túi giấy thời trang in offset

Túi giấy thời trang Hồng Linh in offset cao cấp

BinhMinhPAT chuyên in túi giấy, nơi in túi giấy cao cấp, in túi xách giấy, in túi giấy thời trang, in túi giấy giá rẻ, nhà in túi giấy uy tín tại TPHCM

Hãy thử tưởng tượng, bạn đi mua những loại sản phẩm thời trang như giày dép, quần áo… hay những sản phẩm cao cấp khác như mỹ phẩm, nước hoa… thì việc những sản phẩm  đó được đựng trong túi nilon bình thường hay trong túi giấy thời trang có thiết kế đặc sắc, ấn tượng có sự khác biệt rất lớn. Chính vì vậy, việc in túi giấy đã và đang là một xu hướng được hầu hết các shop thời trang thực hiện như một phần quan trọng trong chiến lược Marketing sản phẩm.

túi giấy thời trang in offset
Mẫu túi giấy thời trang in offset – Thương hiệu Hồng Linh dành tham khảo.

Túi giấy ngày càng phổ biến và xu thế sẻ thay dần các loại bao bì túi xách từ chất liệu ni lon, polime,.. có thời gian phân hủy lâu, gây hại tới môi trường xanh.
Với ưu điểm của túi giấy in offset , design thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét trên các loại túi giấy, mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra độ bền của túi giấy ngày càng cải thiện cao như việc phủ UV,cán màn lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng, đem lại cái nhìn thân hiện hơn.

Túi giấy Hồng Linh cao cấp
Túi giấy Hồng Linh cao cấp – dành tham khảo.

Với những mẫu túi giấy cao cấp được in ấn chất lượng cao, qua nhiều công đoan sản xuất phức tạp sẻ cho ra các mẫu túi giấy có chất lượng cao, sang trọng, bắt mắt mà các loại túi làm từ các chất liệu khác khó có thể làm được. Sản phẩm túi giấy cao cấp sẽ làm nổi bật giá trị, thương hiệu của sản phẩm của bạn đang bán và sản xuất.

Túi giấy , túi xách bằng giấy là vật phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các giao dịch mua bán, giao tiếp.

túi xách bằng giấy cao cấp
Túi xách bằng giấy cao cấp – Hồng Linh dành tham khảo.

Về phần thiết kế túi giấy Bình Minh Pat với đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong ngành lâu năm sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa.

Chúng tôi chuyên in túi giấy cho shop thời trang có các loại như:
+ Túi giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung).
+ Túi giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)
+ Túi giấy in offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)
_
Chất liệu thường dùng là Giấy Duplex hoặc giấy Couche
Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn. Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.

in túi giấy thời trang
in túi giấy thời trang cao cấp

 

In túi giấy phổ biến nhất mà khách hàng đang thiết kế và in ở xưởng chúng tôi là các loại túi giấy couches, giấy kraft, giấy Duplex, giấy Ivory hoặc Bistol với định lượng từ 200gsm đến 300gsm. Đặc điểm của in túi loại này sẽ đẹp và có thể gia công cầu kỳ tạo sự sang trọng hơn.

túi giấy thời trang Hồng Linh
Túi giấy thời trang Hồng Linh – góc chụp phần đáy túi

Ép kim và bế nổi Logo, tên cty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.
Chúng tôi còn in túi giấy với nhiều quy cách, định lượng và loại giấy khác nhau, để được tư vấn báo giá cụ thể theo yêu cầu của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Một số mẫu túi giấy in offset dành tham khảo thêm:

các mẫu túi giấy in offset
In túi giấy cao cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu cần đặt in túi giấy cho sản phẩm mình. Hãy liên lạc với Bình Minh PAT chúng tôi để được tư vấn mẫu túi giấy dành riêng cho bạn:

LIÊN HỆ

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
Tel: 0918000768 – 0919773845 – 0916 66 08 53
Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top