in túi giấy kraft giá rẻ

Túi giấy kraft

Công ty chúng tôi chuyên in ấn, sản xuất bao bì: túi giấy kraft,túi giấy kraft nhật,túi xách giấy, túi giấy in offset,túi giấy carton, túi giấy kraft thời trang, túi giấy thời trang, túi giấy kraft cao cấp,  hộp giấy thùng giấy carton,.. cho các cửa hàng, shops, siêu thị, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất tại Tp. HCM.

Túi Giấy Kraft được sản xuất theo cơ chế dây chuyền hiện đại mang lại sản phẩm Túi Giấy Kraft đạt yêu cầu chất lượng nói chung và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng nói riêng.Cty chúng tôi sản xuất trong lĩnh vực bao bì giấy kraft,ivory,…với hơn 10 năm kinh nghiệm nên chúng tôi hiểu rõ từng yêu cầu và chi tiết kĩ thuật in và đến từng khâu thiết kế đảm bảo được nhu cầu về chất và độ thẩm mỹ cao cũng như uy tín chất lượng sản phẩm

Túi Giấy Kraft chi tiết sản phẩm mẫu

in túi giấy kfart
in túi giấy kfart

Túi Giấy Kraft hiện nay được sữ dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất,để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn cty binhminhpat luôn đi đầu về công nghệ,máy móc trang thiết bị cần thiết để sản xuất Túi Giấy Kraft đạt chất lượng theo yêu cầu từng khách hàng .

mẫu túi giấy kraft xem tại đây

Túi Giấy Kraft
Túi Giấy Kraft

Túi Giấy Kraft được sản xuất với bốn công đoạn: Trước tiên chúng ta Tráng ghép cuộn giấy vào vải PP tạo ra màng phức hợp giấy – vải là bán thành phẩm chính trong sản xuất túi giấy kraft .

Về phần in thì : chúng ta Cuộn màng phức hợp của túi giấy kraft ở bước thứ 1 sẽ chuyển sang máy in Flexo để tiến hành in các chi tiết trực tiếp lên bề mặt của giấy dựa theo các mẫu thiết kế có sẵn hoặc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Cắt và Dán: các cuộn màng phức hợp sau khi được in sẽ đưa cho bộ phận cắt và dán để tạo ra từng sản phẩm Túi giấy Kraft

Hoàn thành và đóng gói Túi giấy Kraft giao cho khách hàng theo yêu cầu hợp đồng.

túi giấy kraft
túi giấy kraft

Ngoài các loại túi giấy kraft có sẵn cúng tôi còn sản xuất túi giấy kraft nhật với mẫu mã đa dạng chất lượng tốt nhất màu sắc tuyệt đẹp.

Sản phẩm bao bì túi giấy, túi xách giấy,.. của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả Nước biết đến trên 10 năm nay. chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Chúng tôi CAM KẾT:
1. Chất lượng bao bì hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng túi giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
2. Giao hàng đúng hẹn. Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì túi giấy thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩmtúi giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.
4. Không phân biệt bạn hàng
Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì túi giấy của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế túi giấy, in ấn, chọn những mẫu túi phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
_ Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in túi giấy hãy liên hệ ngay tới Binh Minh Pat chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.
Liên hệ trực tiếp:
CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7951 ~ 52 – 0916 66 08 53
Email : info@baobibinhminh.vn
Website: https://inantuigiay.vn

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top