thùng carton

Thùng carton giá rẻ

BinhMinhpat là công ty chuyên kinh doanh và sản xuất các loại thùng carton giá rẻ ,thùng carton khổ lớn,thùng carton in offset giá rẻ tại HCM,công ty chúng tôi nhận làm thùng carton giá rẻ,cũng như các loại bao bì giấy khổ lớn xuất khẩu cho các mặt hàng trong nước hoặc nước ngoài.

một số thùng carton giá rẻ mà công ty BinhMinhpat sản xuất mời quý khách hàng tham khảo

thùng carton giá rẻ
thùng carton giá rẻ

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn nói chung in thùng carton giá rẻ nói riêng chúng tôi có đủ kinh nghiệm và cơ chế máy móc có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về in thùng carton giá rẻ, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay nếu có nhu cầu về các sản phẩm bao bì giấy và in thùng carton hay thùng carton khổ lớn để làm hình ảnh đại diện bên ngoài cho sản phẩm công ty.

thùng carton giá rẻ
thùng carton giá rẻ

Hình thức quảng cáo đưa hình ảnh cũng như sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất hợp lý nhất và cũng được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước áp dụng rất hiệu quả và thành công đó là in thùng carton giá rẻ và in hình ảnh logo nhãn mác lên bao bì carton để khách hàng có thể biết đến một cách nhanh nhất vừa tiết kiệm thời gian chi phí khá cao cho hình thức quảng cáo truyền thống vừa bán được sản phẩm nhanh nhất và đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay

in thùng carton giá rẻ
in thùng carton giá rẻ

+ Thùng carton giá rẻ chi phí thấp hiệu quả lại cao,giảm chi phí thích hợp tạo nên lợi nhuận cao,giá thành thấp rất cạnh tranh tại công ty chúng tôi.
+ Thùng carton giá rẻ có thể sử dụng nhiều lần vận chuyển dễ dàng,rất nhẹ nhàng nhỏ gọn có thể xếp lại hay mơ ra đều được rất tiện lợi cho người dùng
+ Thùng carton giá rẻ rất an toàn kho chất độc hại không gây ô nhiểm môi trường,dễ phân hủy hơn so với các loại vật liệu khác,tạo cảm giác an toàn và lấy được lòng tin khách hàng khi sử dụng sản phẩm của quý công ty.
+ Thùng carton giá rẻ hình thức bao bì đẹp bắt mắt tạo ấn tượng tốt với khách hàng,khách hàng có nhu cầu in thùng carton in offset thì sản phẩm trở nên sống động hơn màu sắc chân thật hơn với công nghệ in offset tạo được lòng tin của khách hàng khi đến với công ty chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

thùng carton giá rẻ
thùng carton giá rẻ

với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế nhiệt tình năng động kinh nghiệm nhiều năm sẽ mang lại sự hài lòng cho các khách hàng khi đến tham quan và đặt in thùng carton giá rẻ tại công ty chúng tôi.

Ngoài các loại bao bì in thùng carton công ty BinhMinhpat còn in túi giấy,in hóa đơn vat,in hộp giấy, in hộp carton giá rẻ…quý khách có nhu cầu xin liên hệ

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768 – Hotline: 0919 773 845
E-mail: info@binhminhpat.com    Website: https://inantuigiay.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top