Thùng carton 5 lớp in offset

Công ty BinhMinh pat chuyên in ấn bao bì giấy như : in thùng carton,in thùng carton 3,5,7 lớp,in thùng carton in offset,…và đặc biệt là in thùng carton 5 lớp in offset rất chất lượng.Ngoài ra cty chúng tôi còn in túi giấy, in hộp giấy,in hóa đơn gtgt,in tem,nhãn mác….

Công ty BinhMinh pat luôn đi đầu về sản xuất in thùng catron giá rẻ với cơ chế dây chuyền in thùng carton theo công nghệ in offset rất được ưu chuông hiện nay,và sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng loại thùng carton 5 lớp in offset đựng bếp ga được sản xuất tại xưởng trong thời gian gần đây.

in thùng carton 5 lớp in offset
in thùng carton 5 lớp in offset

Với màu sắc rất bắt mắt tạo cảm giác thân thiện làm nỗi lên được hình ảnh và sự thu hút người nhìn vào sản phẩm được đựng bên trong thùng carton 5 lớp in offset với thiết kế đúng với loại thùng carton 5 lớp từng chi tiết của thùng carton đựng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm xem xét từng mm ,nên khi in thùng carton và đưa bếp ga vào thùng rất vừa sản phẩm không thừa hay thiếu.

 

in thùng carton 5 lớp in offset
in thùng carton 5 lớp in offset

Kích thước khi in thùng carton 5 lớp in offset phụ thuộc vào từng sản phẩm của khách hàng và theo yêu cầu của khách hàng khi đặt in thùng carton,công ty chúng tôi có thể in thùng carton 5 lớp in offset theo mẩu có sẵn hoặc tự thiết kế cho quý khách.

Quy trình chọn mẫu và in thùng carton 5 lớp in offset khách hàng chuẩn bị  như sau:
+ khách hàng liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn báo giá (miễn phí)
+ Chọn mẫu thiết kế (nếu khách hàng có mẫu sẵn thì sẽ in theo yêu cầu khách hàng) bộ phận nhân viên sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng và khách hàng duyệt mẫu
+ Đ0 kích thước sản phẩm
+Tiến hành in thùng carton

thùng carton 5 lớp in offset
thùng carton 5 lớp in offset

Thùng carton 5 lớp đựng bếp ga thương hiệu  INTERNATIONAL Model: LTP-7065  được in offset chất lượng cao kết hợp cán màng bóng bảo vệ. Thùng được đóng ghim chắc chắn và khả năng chịu lực cao, tránh trường hợp độ bền của thùng hay rách thùng.

thùng carton 5 lớp in offset
thùng carton 5 lớp in offset

thùng carton 5 lớp in offset thiết kế theo khách hàng từng logo,kích thước ,hình ảnh…những sản phẩm thùng carton khi xuất xưỡng đều được kiểm tra rất kỉ từng thùng nên chất lượng rất đảm bảo ,vì thế uy tín và chất lượng của tất cả những sản phẩm mà công ty chúng tôi sản xuất rất được khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 10 năm trong nghề in ấn bao bì giấy.

nếu khách hàng có nhu cầu in thùng carton thì hay nhắc máy lên liên hệ trực liếp với chúng tôi qua :

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7313 ~ 15 – 0916 660 853
Email : info@baobibinhminh.vn
Website: https://inantuigiay.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top