Thùng carton 3 lớp in offset đựng nước mắm

Thùng carton 3 lớp đựng nước mắm in offset

Cty Bình Minh Pat với hơn 10 năm kinh nghiệm là một đơn vị chuyên sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp in offset với nhiều kiểu dáng ấn tượng và màu sắc trung thực. Ngày nay, hầu hết có ngành nghề đều sử dụng thùng carton, ngành gia vị như nước mắm cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số hình ảnh thùng carton 5 lớp đựng nước mắm đã sản xuất tại Bình Minh Pat:

Thùng carton 5 lớp in offset đựng nước mắm
Thùng carton 3 lớp in offset đựng nước mắm
Thùng carton 3 lớp đựng nước mắm với chất liệu giấy Kraft
Thùng carton 3 lớp đựng nước mắm với chất liệu giấy Kraft

Đây là thùng carton 3 lớp, sóng B sẽ tạo được nét thanh mảnh nhưng vẫn giữ được độ cứng và chắc chắn cho thùng. Thông thường lớp giấy mặt bồi vào carton là giấy duplex nhưng thùng carton 5 lớp đựng nước mắm in offset ở đây được sử dụng bằng giấy Kraft định lượng 280gsm. Với công nghệ in offset sẽ làm cho thùng mang đậm phong cách riêng cho thương hiệu của bạn. Bên ngoài thùng được sử dụng công nghệ tráng phủ làm tăng độ bền và hiệu ứng cho thùng

Thùng carton in offset có bế tay cầm tiện dụng
Thùng carton in offset có bế tay cầm tiện dụng

Thùng carton 3 lớp đựng nước mắm in offset được thiết kế nắp đóng đơn giản như những chiếc thùng carton 5 lớp khác nhưng bên hông của thùng được bế hai lỗ tay cầm để có thể dễ dàng vận chuyển. Ngoài thùng carton, Bình Minh Pat còn in ấn túi giấy, hộp giấy, kệ giấy

Thùng carton đựng nước mắm với 4 khay nhỏ bên trong
Thùng carton đựng nước mắm với 4 khay nhỏ bên trong

Chúng tôi CAM KẾT:
1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
2. Giao hàng đúng hẹn.
Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng giấy carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.
4. Không phân biệt bạn hàng
Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế túi giấy, in ấn, chọn những mẫu thùng giấy phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất!

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7951 ~ 52 – 0916 66 08 53
Email : info@baobibinhminh.vn
Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top