Mua thùng carton giá rẻ

Mua thùng carton giá rẻ ?

Khách hàng có nhu cầu mua thùng carton giá rẻ ? in thùng carton giá rẻ ?đặt in logo,thông tin công ty lên thùng carton và in thùng carton ở đâu ? tốt nhất ….
Những câu hỏi thường hỏi của các khách hàng khi có nhu cầu mua thùng carton giá rẻ hoặc cần đặt in thùng carton để  sử dụng trong công việc đóng gói hàng hóa sản phẩm cần vận chuyển cũng như bao bì cho sản phẩm chủ lực của công ty về xuất khẩu hàng hóa vận chuyễn trong nước,quảng cáo thương hiệu công ty….nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng cần in thùng carton hay mua thùng carton giá rẻ .Tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng công ty BinhMinh pat là đơn vị chuyên in thùng carton giá rẻ tại HCM.

Mua thùng carton giá rẻ
Mua thùng carton giá rẻ

Với thế mạnh về in thùng carton khổ lớn cũng như các sản phẩm thùng carton in offset...Công ty chúng tôi tự hào là những công ty sản xuất thùng carton hàng đầu tại việt nam trong nhiều năm qua,sự uy tín và chất lượng sản phẩm dẫn tới thành công cho chúng tôi trong suốt hơn 10 năm trong ngành in ấn bao bì nói chung và in thùng carton khổ lớn nói riêng.

Mua thùng carton giá rẻ
Mua thùng carton giá rẻ

Công nghệ in offset nên chất lượng thùng carton rất đảm bảo ,công ty BinhMinhpat là nơi sản xuất thùng carton giá rẻ trong thị trường hiện nay,khách hàng in thùng carton giá rẻ  hay cần mua thùng carton giá rẻ ở đâu ? BinhMinh pat là câu trả lời tuyệt vời cho bạn vì nhiều yếu tố khác nhau như :

+ Chúng tôi là công ty sản xuất thùng carton tại hcm và tất cả các tỉnh thành trên cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm tiện lợi cho việc đặt in thùng carton ngay tại nơi bạn đang ở
+ Hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến hiện đại nhất
+ Là nơi mua thùng carton giá rẻ cạnh tranh nhất (giá rẻ chất lượng tốt nhất)
+ Hình thức đặt in thùng carton rất linh hoạt và dễ dàng đa dạng
+ Giao hàng đúng hiện miễn phí (tùy vào đơn hàng) rất hợp lý

Mua thùng carton giá rẻ
Mua thùng carton giá rẻ

_ Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu mua in thùng carton hay  in thùng carton hãy liên hệ ngay tới Binh Minh Pat chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.
Liên hệ trực tiếp:
CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh bao bì: (08 )3754 7312 ~ 16 – 0916 66 08 53
Phòng in hóa đơn: (08 )3754 7953 – 0918000768
Email : inantuigiay@gmail.com
Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top