kệ giấy trưng bày trò chơi

Kệ giấy trưng bày đồ chơi

Cty binhminhpat chuyên cung cấp các sản phẩm kệ giấy trưng bày,kệ giấy trưng bày sản phẩm,kệ giấy trưng bày trong siêu thị,lotte,cơ quan… Ngoài kệ giấy cty chúng tôi còn sản xuất và in túi giấy,in túi giấy giá rẻ,thùng carton in offset,in hộp giấy,in hóa đơn,…

Kệ giấy trưng bày đồ chơi là một trong những kệ giấy được cty binhminhpat sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay,với thiết kế tinh xảo,bắt mắt,luôn là sự lựa chọn của cả doanh nghiệp,cửa hàng,cty lớn và nhỏ,… Nhằm giới thiệu trưng bày sản phẩm một cách tiện lợi,hơn thế nữa còn được sự thu hút bở màu sắc logo,nhãn hiệu đem lại sự quảng cáo hiệu quả nhất mà ko mật chi phí nào.

Sau đây cty chúng tôi xin giới thiệu một kệ giấy trưng bày trò chơi với nhẫn hiệu UNO (game dành cho gia đình) rất được ưa chuộng hiện nay

kệ giấy trưng bày trò chơi
kệ giấy trưng bày trò chơi

Kệ giấy trưng bày trò chơi rất tiện dụng quý khách hàng có thể trưng bày hay dùng nơi để các vật dụng hàng ngày,các trò chơi của các bé ,hay các vật dụng cá nhân rất thích hợp,vừa đẹp,vừa lịch sự sang trong,kệ giấy trưng bày trò chơi có thể trưng bày các sản phẩm trò chơi một số nơi như cửa hàng,hệ thống siêu thị,lotte … rất thích hợp, vì kệ giấy có kích cỡ lớn hay nhỏ tùy thuộc vào diện tích và theo yêu cầu từng khách hàng,kệ giấy trưng bày trò chơi được làm từ 100% giấy tái chế rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ,nên quý khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

kệ giấy trưng bày trò chơi
kệ giấy trưng bày trò chơi

hai bên kệ giấy trưng bày trò chơi có nhiều khay có thể trưng rất nhiều vật dụng,có thể xếp lại hay tháo ra rất dễ dàng trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các kệ làm bằng nhựa hay kim loại vì thế kệ giấy có ưu điểm vượt trội hơn,tuy kệ giấy trưng bày trò chơi được làm từ giấy nhưng với công nghệ hiện đại dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo kệ giấy luôn cứng cáp,sức chịu lực tốt,và các chức năng không khác gì các kệ giấy làm từ nguyên liệu khác,từ đó chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian,vận chuyển dễ dàng, có thể in logo lên kệ giấy,chi phí làm kệ giấy và quản cáo thấp tạo ra lợi nhuận cao cho công ty

chi tiết sản phẩm tham khảo tại đây

kệ giấy trưng bày trò chơi
kệ giấy trưng bày trò chơi

 

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.
Dịch vụ sản xuất trọn gói mà
Chúng tôi chắc chắn sản phẩm sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, cho tới công đoạn thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.
Tất cả hàng hóa của chúng tôi là bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .
Sản phẩm của chúng tôi.
Chuyên sản xuất bao bì : thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy trưng bày, in tem, nhãn, lịch, hóa đơn, catalogue,… uy tín chất lượng.
Nếu quan tâm đến sản phẩm kệ giấy trưng bày của chúng tôi, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Bất kỳ câu hỏi hay thông tin đơn đặt hàng xin gửi về

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: (028) 6679 5362 – Hotline: 0916 660 853; 0918 000 768
E-mail: info@binhminhpat.com    Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top