In túi giấy

In túi giấy với kiểm định đạt chuẩn an toàn thực phẩm

Công ty bao bì Bình Minh PAT chuyên in túi giấy, sản xuất túi giấy in offset, túi giấy carton, túi giấy kraft, túi giấy thời trang, túi giấy nghệ thuật, túi giấy cao cấp, túi giấy đựng thực phẩm,.. với uy tín chất lượng. cung cấp các loại túi giấy đựng thực phẩm đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Liên hệ: 0916 660 853

In túi giấy
In túi giấy

Đặc biệt in  các loại túi giấy đựng thực phẩm không chỉ đơn giản là bao bì để đựng sản phẩm mà còn là công cụ bảo quản sản phẩm đồ ăn thức uống . Nên việc an toàn thực phẩm được Bình Minh PAT chú trọng hàng đầu, ngoài ra túi giấy giúp quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn rộng rãi và nhiều khách hàng biết đến hơn. Để giảm sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như môi trường thì túi giấy được các chủ cửa hàng hoặc đơn vị sản xuất quan tâm đặc biệt.

giấy kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm 01
Giấy chứng nhận túi giấy an toàn VSTP

 

Bạn phải chuẩn bị gì khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm?

  • Bạn nên đo kích thước chiếc bánh để đưa cho đơn vị in túi hoặc bạn đưa sản phẩm trực tiếp đến Bình Minh PAT chúng tôi sẽ tự kiểm tra và đưa ra kích thước in túi giấy phù hợp.
  • Bạn phải chuẩn bị thêm đó là Nội dung ghi trên bao đựng bánh: ví dụ như tên thương hiệu (tên bánh, tên cửa hàng…), logo, địa chỉ, điện thoại, thông tin của sản phẩm….
  • Giá: in túi giấy thường dùng
  • Số lượng:  bạn cần in là bao nhiêu? Bình Minh PAT khuyên bạn nên đặt in 1 lần với số lượng nhiều để giảm chi phí giá thành in và chi phí cho khâu vận chuyển.
  • Chất liệu giấy: xi măng, Couche, Ford, Kraft, ivory, ..

Túi đựng bánh mỳ các loại như túi bánh mỳ có quai xách, túi không quai, bao đựng bánh mỳ…

in túi giấy thời trang giá rẻ
in túi giấy thời trang giá rẻ

Chất liệu được sử dụng làm Túi giấy rất đa dạng như: Couche, Ford, Kraf……, màu sắc in ấn bên ngoài sắc nét, ý tưởng độc đáo, nổi bật kích thích thị giác của người tiêu dùng giúp sản phẩm tăng tiêu thụ. Đặc biệt, với lớp phủ màng thực phẩm chuyên dụng bên trong giúp giữ nhiệt độ theo yêu cầu của từng loại thực phẩm mà vẫn bảo đảm chỉ tiêu an toàn thực phẩm.

Thêm một số mẫu túi giấy dành tham khảo:

In túi giấy đựng thức ăn nhanh
In túi giấy đựng bánh mì
túi giấy đựng bánh mì ổ dài
Mẫu in túi giấy đựng bánh mì ổ dài Metro – đạt chuẩn an toàn thực phẩm
in túi giấy
In túi giấy

Nếu bạn đang có nhu cầu cần đặt in túi giấy cho sản phẩm thức ăn của mình vui lòng email về địa chỉ info@binhminhpat.com để được tư vấn mẫu túi giấy và báo giá.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top