in túi giấy kraft

In Túi Giấy Kraft

cty binhminh pat xin giới thiệu quý khách hàng một sản phẩm túi giấy đươc làm từ công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn mới đạt chất lượng cao trong lĩnh vực in túi giấy đó là in túi giấy kraft

In Túi Giấy Kraft được làm từ 100% bột giấy mềm chất lượng tốt nhất nên cho ra đởi nhiều sản phẩm có giá trị cao về mặc thẩm mỹ lẫn thời trang,kiểu dáng thanh lịch,tạo nên phong cách riêng cho người sử dụng

chi tiết sản phẩm In Túi Giấy Kraft

in túi giấy kraft
in túi giấy kraft

In Túi Giấy Kraft được xử lý bởi các quá trình kraft.  In Túi Giấy Kraft có tính chất dẻo dai và tương đối thô. Định lượng giấy trung  bình thường 50-175g/m2. In Túi Giấy Kraft thường là màu nâu nhưng có thể được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng hay in túi giấy.

xem chi tiết sản phẩm In Túi Giấy Kraft

in túi giấy kraft
in túi giấy kraft

sản phẩm In Túi Giấy Kraft thân thiện môi trường ,rất dể phân hủy,giá thành thì hạn chế hơn nhiều so với các loại giấy khác nên rất có lợi về mặt kinh tế lẫn tài chính tùy thuộc vào từng công ty,doanh nghiệp nhỏ và vừa,,….

In Túi Giấy Kraft
In Túi Giấy Kraft

Ngoài ra,khi in túi giấy kraft cũng giống như các loại túi giấy cao cấp khác. Chúng đều có thể được in nhiều hình ảnh, biểu tượng, in logo công ty thích hợp trong các chương trình quảng cáo hay các túi quà tặng trong các sự kiện lớn.

chi tiết sản phẩm In Túi Giấy Kraft tại đây

In Túi Giấy Kraft
In Túi Giấy Kraft

In túi giấy kraft được in và thiết kế đẹp và ấn tượng vừa có tác dụng đựng sản phẩm bên trong và làm tăng giá trị của hàng hóa vừa có tác dụng xây dựng và quảng bá hình ảnh và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp khi bán hàng cho người tiêu dùng và tung ra thị trường sản phẩm của mình.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7313 ~ 15 – 0916 660 853
Email : info@baobibinhminh.vn
Website: https://inantuigiay.vn

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top