cty in túi giấy

In túi giấy cao cấp, túi giấy thời trang

Công Ty Bao Bì Bình Minh chuyên in túi giấy, nơi in túi giấy kraft, sản xuất túi giấy in offset cao cấp, túi giấy thời trang cho các công ty kinh doanh các sản phẩm cao cấp như nước hoa, mỹ phẩm, thời trang,…

Túi giấy đối với Các công ty kinh doanh các sản phẩm cao cấp như nước hoa, mỹ phẩm, thời trang, điện thoại di động, bất động sản… Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi nilon tuyền thống có thể làm giảm giá trị của sản phẩm.
Với ưu điểm của in offset , design thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét trên các loại túi giấy, mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng, làm túi giấy , túi giấy cao cấp làm nổi bật giá trị, thương hiệu của sản phẩm của bạn đang bán và sản xuất.

túi giấy cao cấp
In túi giấy cao cấp

Túi, túi giấy là vật phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các giao dịch mua bán, giao tiếp. Về phần thiết kế túi giấy có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên túi giấy có thể cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau. In túi giấy cũng được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn, nhất là các doanh nghiệp, các shop kinh doanh sản phẩm. Túi giấy hiện nay vẫn chưa chiếm được thị phần so với túi nilon bởi giá thành khá cao, mặc dù công dụng và tính thẩm mỹ và tính truyền thông hơn hẳn túi nilon nhưng không mấy doanh nghiệp đầu tư in túi giấy để sử dụng rộng rãi

Tuy nhiên, in túi giấy hiện nay cũng có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau mà giá thành cũng không cao hơn nhiều so với in túi nilon. Công ty chúng tôi đang cung cấp, in túi giấy cho một số shop sử dụng loại túi giấy kraft, xi măng giá thành thấp mà vẫn sang trọng.

túi giấy cao cấp
Mẫuin  túi giấy offset cao cấp

In túi phổ biến nhất mà khách hàng đang thiết kế và in ở xưởng chúng tôi là các loại túi giấy couches, túi giấy kraft, giấy Duplex, giấy Ivory hoặc Bistol với định lượng từ 200gsm đến 300gsm. Đặc điểm của in túi giấy loại này sẽ đẹp và có thể gia công cầu kỳ tạo sự sang trọng hơn.

Ép kim và bế nổi Logo, tên cty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.
Chúng tôi còn in túi giấy với nhiều quy cách, định lượng và loại giấy khác nhau, để được tư vấn báo giá cụ thể theo yêu cầu của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

túi giấy in offset
Túi giấy in offset cao cấp – đựng thời trang

Quy cách của in túi giấy Duplex, couches, Ivory, bistol như sau:
+ Sau khi in có thể cán bóng hoặc cán mờ sản phẩm
+ Quai dù hoặc quai vải, ore đồng hoặc nhôm phẩm
+ Kích thước dài, rộng, cao của túi
+ Loại giấy: Couches, Duplex, Ivory, Bistol (định lượng từ 200gsm-300gsm)
+ Số màu in
+ Quy cách gia công (cán mờ hoặc bóng)
+ Số lượng cần in
Các nhóm ngành đã và đang in túi tại xưởng chúng tôi gồm:
– In túi cho hệ thống các shop bán hàng thời trang, mỹ phẩm
– In túi cho các nhà hàng, khách sạn
In tui cho các đơn vị, doanh nghiệp
– In túi đựng quà tặng trong lễ hộp, sự kiện, hội họp.
Để có được sản phẩm ưng ý nhất quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cho bạn.

các mẫu túi giấy in offset
Một số mẫu túi giấy in offset cao cấp khác

Hãy liên lạc với chúng tôi để có mẫu Túi giấy in offset thời trang cao cấp dành cho riêng bạn:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top