in thùng carton đóng gói phân bón

In thùng giấy carton đựng phân bón nông nghiệp

Bình Minh PAt là địa chỉ chuyên sản xuất bao bì: thùng carton , hộp giấy, túi giấy in offset chuyên dụng đóng gói phân bón cho các Công ty , Doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất trong ngành phân bón nông nghiệp.

Đối với quốc gia có nền Nông nghiệp phát triển mạnh như Việt Nam thì ngành kinh doanh Phân bón là một trong những ngành hàng thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Bởi thế Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, sự cạnh tranh rất gay gắt. Vậy, bạn làm thế nào để thương hiệu của mình nổi bật, ấn tượng với người sử dụng sản phẩm? Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh phân bón cho rằng chất lượng quyết định tất cả, nhưng đó không phải là tất cả. Bên cạnh chất lượng thì điều đầu tiên kích thích giác quan của người sử dụng chính là bao bì của sản phẩm.

Nắm bắt được điều đó, Bình Minh PAT luôn luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp trong việc tư vấn và đưa ra những mẫu Thùng carton đựng phân bón độc đáo, cá tính phù hợp với yêu cầu của từng thương hiệu.

Dưới đây là hình ảnh mẫu thùng carton in offset đưng phân bón do BinhMinhPat sản xuất:

mẫu thùng carton phân bón
mẫu thùng carton in offset đóng gói phân bón
thùng carton phân bón
mẫu thùng carton in offset đóng gói phân bón
thùng carton in offset đựng phân bón
mẫu thùng carton phân bón – dành tham khảo

Thùng carton dùng cho phân bón là loại Thùng carton in offset có cấu tạo từ 5-7 lớp giấy sóng, được sử dụng carton ngoại đảm bảo chịu lực tốt, chống ẩm mốc. Bên ngoài là lớp giấy Duplex được in offset logo, hình ảnh, nội dung quảng cáo và công dụng của sản phẩm, ngoài ra còn được phủ một lớp PE giúp thùng không bị thấm ướt.

Công ty BÌNH MINH PAT . Nhà sản xuất thùng carton bồi, thùng carton 3,5,7 lớp in offset uy tín và chất lượng . Có nhà máy sản xuất nằm tại thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm thùng carton in offset của Cty chúng tôi được các doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến và tin dùng…
Liên hệ:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7951 ~ 52 – 0916 66 08 53
Email: info@baobibinhminh.vn
Website: www.inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top