Hộp carton in ofset

In thùng carton, thùng carton bồi 3,5,7,.. lớp in offset

Bình Minh Pat chuyên sản xuất thùng giấy carton in offset khổ lớn bồi 3,5,7 lớp giấy sóng chuyên dùng đóng gói cho tất cả các ngành hàng với khả năng chịu lực cao, sản phẩm có thể tuỳ biến cao giúp quảng bá  thương hiệu tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Công ty Bình Minh PAT Chúng tôi chuyên sản xuất: thùng carton, thùng carton bồi, thùng carton in offset,hộp giấy , túi giấy, kệ giấy, in lịch tem, nhãn, hóa đon,.. Đặc biệt là các loại thùng carton in offset khổ lớn, in offset khổ lớn chất lượng cao nhiều màu cung cấp nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, hàng gia dụng, thời trang may mặc, điện tử,  công nghiệp, hải sản, dược phẩm, sản phẩm hóa chất,…

thông số thùng loa JANT - 3 carton 5 lớp
Thùng carton in offset khổ lớn – Thùng Loa Arirang JANT-3

Sản phẩm bao bìthùng carton in offset khổ lớn với kích thước in lên tới : (110 x 160)cm , in offset 4 – 6 màu thông thường trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche,.. bồi lên giấy sóng.

sản phẩm bao bì in offset của chúng tôi đã được biết đến trên thị trường trong hơn 10 năm  qua và chúng tôi không ngừng cải thiện thông qua sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại để đáp ứng đầy đủ nhu cầu độ chính xác và thời gian ngày càng tăng của cả hai thị trường trong nước và quốc tế.

thùng carton in offset khổ lớn
Thùng carton in offset khổ lớn – HX5 – thương hiệu Hùng Loa

Công nghệ tiên tiến của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, EU bao gồm ống đồng, bù đắp và bản in flexo, in Offset khổ lớn: kích thước lớn: 1,1 (m) x 1,6 (m). Với những kinh nghiệm trong bao bì trong hơn 10 năm, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang Úc, Hollands, Nhật Bản và các nước châu âu,.. với nhân lực 201 – 300 người có tay nghề trong công ty. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng .

thùng carton in offset khổ lớn
Mẫu thùng carton 5 lớp in offset khổ lớn đựng Ghế xuất khẩu – do BinhMinhPat sản xuất.

Quy trình sản xuất thùng carton in offset khổ lớn:

Sản phẩm thùng carton in offset khổ lớn được thiết kế tạo dáng và tạo mẫu sản phẩm trên phần mềm thiết kế chuyên dụng -> duyệt file -> xuất film in -> in bao bì giấy bằng máy in offset khổ lớn (110×160)cm, sau đó xử lý qua các công đoạn cán PE -> bồi carton -> bế -> dán hoặc đóng ghim thành phẩm. Tất cả sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được hệ thống QC kiểm tra chặt chẽ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

đóng gói thùng loa JANT - 3
Cách đóng gói thùng carton in offset khổ lớn của Bình Minh PAT
  • Nếu quan tâm đến sản phẩm thùng carton in offset khổ lớn của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG sẻ được chuyển đến tay bạn .
  • Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu đặt hàng xin gửi về địa chỉ email: info@inantuigiay.vn  hoặc gọi cho chúng tôi 08. 3592 6719 hay nói chuyện trênSkype hỗ trợ khách hàng !

Nếu bạn đang có nhu cầu cần đặt in thùng carton đóng gói cho sản phẩm mình. Hãy liên hệ với Bình Minh PAT chúng tôi để được tư vấn mẫu thùng carton in offset dành riêng cho bạn:

LIÊN HỆ

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7951 ~ 52 – 0916 66 08 53
Email : info@baobibinhminh.vn
Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top