in thùng carton tại hcm

In thùng carton tại HCM

Với sự phát triển không ngừng thị trường hiện nay việc chọn một công ty in ấn hàng đầu cũng như in thùng carton uy tín chất lượng cũng không dễ dàng,hình ảnh ,chất lượng bao bì cũng như in thùng carton đựng sản phẩm cũng một phần tạo nên giá trị của sản phẩm chủ lực cũng như đưa hình ảnh của công ty đến với mọi người một cách nhanh nhất.

Công ty chúng tôi là đơn vị in thùng carton tại HCM có xưởng sản xuất tại 952A QL1A P.Tân Tạo Q.Bình Tân HCM .Công ty chuyên sản xuất in thùng carton khổ lớn ,in thùng carton in offset,in thùng carton 3,5,7 lớp ,in thùng arton giá rẻ tại HCM…

in thùng carton tại hcm
in thùng carton tại hcm

Không những in thùng carton tại HCM mà công ty BinhMinhpat còn có những chi nhánh chạy dài khắp cả nước như :
+ in thùng carton tại Bình Dương
+ in thùng carton tại Đồng Nai
+ in thùng carton tại Tây Ninh
+ in thùng carton tại kiên giang….

Ngoài ra chúng tôi có các cơ sở sản xuất thùng carton tại  Quân 1, in thùng carton tại Quận 2, in thùng carton tại Quận 3, in thùng carton tại Quận 4, in thùng carton tại Quận Thủ Đức,Tân Phú,Tân Bình,Quận 12,Hóc môn….và một số quận huyện lân cận.

Những năm kinh nghiệm sản xuất thùng carton tại HCM chúng tôi tin rằng không chỉ sẽ đem đến những thùng carton chất lượng nhất ,đẹp nhất mà còn tạo nên uy tín và giá cả thì rất bất ngờ cho khách hàng khi đến in thùng carton tại HCM .

in thùng carton tại hcm
in thùng carton tại hcm

 

In thùng carton tại HCM in với công nghệ in offset,nên chất lượng cao độ bền tối đa sức chịu lực tốt nhưng giá thành in thùng carton thì phải chăng,rất cạnh tranh so với các cty in ấn trong khu vực .

in thùng carton tại hcm
in thùng carton tại hcm

Được đầu tư rất kĩ về khâu sản xuất và máy móc nên khi in thùng carton tại HCM ở địa chỉ : 952A QL1A P.Tân Tạo Q.Bình Tân HCM  được chúng tôi đảm bảo về chất lượng và thiết kế đẹp mẫu mã mới nhất hợp với sản phẩm nhất,công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế và đội ngũ QC kiểm tra rất chặt chẽ nên khi sản xuất thùng carton và khi xuất kho  đều được kiểm nghiệm một cách có hệ thống và rất cẩn thận nên khách hàng luôn tin tưởng yêu mến gắng bó với cty chúng tôi trong hơn 10 năm qua.

Khâu giao hàng thì công ty sản xuất thùng carton tại HCM chúng tôi giao hàng miễn phí (tùy vào đơn hàng)tư vấn nhanh gon báo giá trong ngày miễn phí,thiết kế mẫu thùng carton miễn phí….

in thùng carton tại hcm
in thùng carton tại hcm

Với phương châm ‘sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ‘ vì thế công ty In thùng carton tại HCM rất mong sự hợp tác của quý khách hàng gần xa trong nước và ngoài nước ,nếu khách hàng hiện và đang tìm công ty in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hai cách như sau :

Công ty Bao Bì Bình Minh PAT
Địa chỉ : 952A QL1A P.Tân Tạo Q.Bình Tân TP.HCM
Phòng in ấn bao bì : (08)37547313~15 hoặc 0916 660 853
email : info@baobibinhminh.vn
web : https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top