in thùng carton tại Bình Dương

In thùng carton tại Đồng Nai

BinhMinhpat chuyên sản xuất in thùng carton như :in thùng carton khổ lớn,in thùng carton in offset,in thùng carton giá rẻ tại HCM,thùng carton khổ lớn in offset tại các tỉnh như Bình Dương,Đồng Nai,Tây Ninh, Cần Thơ,Kiên Giang…
Chúng tôi có nhiều chi nhánh khắp của các vùng từ nam – bắc với dịch vụ chu đáo, tận tình. Hỗ trợ tư vấn thiết kế bao bì ưu tiên cho những khách hàng in thùng carton tại Đồng Nai .Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành tốt nhất.Giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng.

in thùng carton tại Bình Dương
in thùng carton tại Đồng Nai

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in thùng carton chúng tôi tự hào là đối tác hàng đầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước và đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu in thùng carton tại Đồng Nai và luôn tin cậy và đặt niềm tin vào công ty sản xuất thùng carton  chúng tôi trong suốt thời gian qua.

in thùng carton tại Bình Dương
in thùng carton tại Đồng Nai

Nhu cầu in thùng carton tại Đồng Nai  của khách hàng ngày càng cao hơn nên chúng tôi luôn trang bị máy móc hiện đại để đáp ứng được tất cả các yêu cầu về In Thùng Carton của từng khách hàng dù số lượng ít hay nhiều công ty chúng tôi luôn hoan nghênh khách hàng đến đặt hàng tại BinhMinhpat .

Công ty chúng tôi sản xuất tất cả các Thùng Carton 3, 5,7 lớp in offset nhiều loại khác nhau như in thùng carton thường,in thùng carton in offset,in thùng carton khổ lớn in offset chất lượng cao, đặc biệt là thùng carton khổ lớn với khổ in offset lên tới ( 1.1 x 1.6 m) khổ lớn dùng cho xuất khẩu. Sản phẩm thùng carton in offset của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay với nhờ vào cơ chế và công nghệ làm thùng carton hiện đại nên sản phẩm làm ra đều được khách hàng đặt in thùng carton tại Đồng Nai  rất hài lòng và ưu chuông.

thùng carton đựng amply do BinhMinhpat sản xuất
thùng carton đựng amply do BinhMinhpat sản xuất

chất liệu và nguyên liệu thông tin : in thùng carton
+ Giấy mặt: Giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche cao cấp.
+ Giấy sóng: Giấy Carton 2 -> 5 lớp 100% giấy ngoại.

in thùng carton tại Bình Dương
in thùng carton

Khách hàng có nhu cầu in thùng carton tại Đồng Nai thì công ty in thùng carton chúng tôi luôn làm theo yêu cầu từng khách hàng như : Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế logo….Thời gian giao hàng: Theo số lượng đặt hàng, hoặc theo nhu cầu của khách hàng.giao hàng đúng ngày theo hợp đồng đã kí.

in thùng carton tại Bình Dương
in thùng carton tại Đồng nai

Đặt in thùng carton tại Đồng Nai – liên hệ : 0916 660 853.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7313 ~ 15 – 0916 660 853
Email : info@baobibinhminh.vn
Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top