In thùng carton, sản xuất thùng carton

In thùng carton, sản xuất thùng carton tại Tp.HCM

In thùng carton, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,.. với carton sóng A, sóng B, sóng AB, sóng tăm, thùng đựng hàng giá rẻ, số lượng tối thiểu 500 thùng.

Xin giới thiệu.

Công ty bao bì  Bình Minh PAT Chúng tôi chuyên sản xuất: thùng carton, thùng carton bồi, thùng carton in offset,hộp giấy , túi giấy, kệ giấy trưng bày, in lịch tem, nhãn, hóa đơn,.. Đặc biệt là các loại thùng carton in offset khổ lớn, với khổ in offset lớn lên đến ( 110 x 160 )cm . Chất lượng in ấn cho hình ảnh sắc nét, in nhiều màu với giá rẻ.  Cung cấp bao bì với mẫu mã đa dạng cho nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, hàng gia dụng, thời trang may mặc, điện tử,  công nghiệp, hải sản, dược phẩm, sản phẩm hóa chất,…

hình ảnh thùng carton do chúng tôi sản xuất dành làm tham khảo.

thùng loa JANT - 3 in offset khổ lớn thành phẩm
thùng loa JANT – 3 in offset khổ lớn thành phẩm
thùng loa JANT - 3 carton 5 lớp
thùng loa JANT – 3 carton 5 lớp in offset chất lượng cao.
in thùng carton đựng ampli Western
Thùng carton thành phẩm – đựng máy tăng âm Western
in thùng carton 5 lớp đựng ampli Western
thùng carton 5 lớp đựng máy tăng âm Western
thùng carton 5 lớp in offset
thùng carton 5 lớp in offset – đựng loa HS-505 thành phẩm.
thùng carton 5 lớp
thùng carton 5 lớp in offset chất lượng cao đựng Loa HS505 – thương hiệu Hùng Loa.

Hệ thống dây chuyền sản xuất và in ấn hiện đại cho ra đời những sản phẩm bao bì, thùng carton chất lượng, thẩm mỹ và nhanh chóng với giá cả hợp hợp lý. Dây chuyền máy móc làm thùng carton sóng hiện đại, cho ra thùng cacrton thành phẩm đạt chất lượng cao và đồng đều.

Xem Clip giới thiệu dưới đây.

Với máy móc sản xuất thùng carton ngoại nhập hiện đại, công ty chúng tôi đáp ứng được hầu hết các đơn hàng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Các loại thùng carton

Thùng carton 3 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Loại thùng này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Thái…Loại thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng & trọng lương tương đối nhỏ, gọn.

Thùng carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Thái… Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.

Thùng carton 7 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài, 5 lớp trong: 2 sóng và 1 phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy : giấy Việt Nam, giấy Đài Loan, giấy Thái… Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, điện tử, máy móc… có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.

Thùng carton in ofset
Thùng carton in offset

– Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất bao bì , cùng dây chuyền máy móc sản xuất ngoại nhập hiện đại, và đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Bình Minh PAT luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Hầu hết thùng carton khổ lớn được sản xuất tại Bình Minh PAT đều là thùng carton 3, 5, 7 lớp. Bề mặt thùng được in offset nhiều màu có tráng phủ, có nhiều sự lựa chọn như phủ màng PE, UV, UV định hình, dầu bóng… hoặc dập nổi. Chất liệu giấy carton sóng ngoại nhập có độ bền cao, chịu lực tốt. Kiểu dáng thùng cũng rất đa dạng, chúng tôi luôn thực hiện theo ý tưởng của khách hàng với phương châm ” Bạn hãy đưa ra ý tưởng, Bình Minh PAT sẽ là người thực hiện nó”.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần đặt in thùng carton đóng gói cho sản phẩm mình. Hãy liên hệ với Bình Minh PAT chúng tôi.  Để được tư vấn báo giá sớm cho bạn.

LIÊN HỆ

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh bao bì: (08 )3754 7951 ~ 52 – 0916 66 08 53
Phòng in hóa đơn: (08 )3754 7953 – 0918000768
Email : inantuigiay@gmail.com
Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top