in thùng carton in offset

In thùng carton in offset

Với thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay để chọn cho mình một sản phẩm bao bì để đựng sản phẩm chủ lực của công ty cũng là một vấn đề không mấy dễ dàng chút nào,vừa đẹp vừa hợp với mẫu mã từng sản phẩm vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn cho người sử dụng và có thể tái sử dụng nhiều lần và đều quan trong nhất đó là chất lượng của loại bao bì độ bền sức chịu lực,….Đó là những vấn đề cần phải cân nhắc thật kĩ ,người xưa có câu ” người đẹp vì lụa ” và cũng giống như sản phẩm tốt cũng phải có bao bì bên ngoài đẹp chất lượng nó sẽ góp phần tăng lên sự uy tín và chất lượng độ tin cạy của người dùng vào sản phẩm của công ty khách hàng.

Hôm nay công ty BinhMinh pat chúng xin giới thiệu với quý khách hàng một sản phẩm được làm từ công nghệ mới có thể đáp ứng được những yêu cầu trên, một trong nhưng sản phẩm mà công ty chúng tôi chuyên sản xuất trong suốt thời gian 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ,đó là in thùng carton in offset theo công nghệ in 2 hay 4 màu.

in thùng carton in offset
in thùng carton in offset

In thùng carton in offset là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi .Công ty chúng tôi chuyên về in thùng carton in offset,in thùng carton khổ lớn,in thùng carton 3,5,7 lớp ,in túi giấy,in hộp giấy,in hóa đơn gtgt,in tem nhãn  mác….Rất nhiều sản phẩm để từng khách hàng có nhiều nhu cầu khi đến với Binh Minh pat.

in thùng carton in offset
in thùng carton in offset

Sản phẩm thùng carton in offset khổ lớn  được in sản xuất để phục vụ cho những khách hàng có sản phẩm lớn,sản phẩm công nghiệp sản phẩm điện tử đồ gia dụng ,gốm sứ …và cho tất cả khách hàng xuất nhập khẩu.

in thùng carton in offset
in thùng carton in offset

Các sản phẩm in thùng carton đều được thiết kế với độ ngũ thiết kế kinh nghiệm và nhiệt tình,và được đặt theo yêu cầu khách hàng,mẫu mã vẫn tùy thuộc vào khách hàng vì chúng tôi có thể in thùng carton theo yêu cầu riêng của từng khách hàng về nguyên nhiên liệu,kích cỡ,thông tin giới thiệu,logo in trên thùng carton….
Hiện tại có 4 loại sóng in để tạo rãnh của từng thùng carton (sóng A ,sóng B,sóng C và sóng E).

in thùng carton in offset
in thùng carton in offset

In thùng carton in offset được sữ dụng các chất liệu giấy 100% giấy tái chế và :giấy  Duplex, giấy Ivory, giấy Couche. In bồi 02 lớp giấy Duplex.

Nếu khách hàng có nhu cầu in thùng carton thì xin liên hệ với công ty BinhMinhpat.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7313~ 15 – 0916 660 853
Email : info@baobibinhminh.vn
Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top