In hộp giấy

In hộp giấy – Nhà in bao bì hộp giấy uy tín tại TPHCM

Công ty in bao bì giấy BinhMINHPAT, thiết kế và in hộp giấy độc đáo, nhà in hộp giấy, in hộp giấy carton, in túi giấy chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất tại TPHCM cho các sản phẩm trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nhân viên của chúng tôi làm việc cùng với các doanh nghiệp để đảm bảo rằng bao bì hộp giấy cuối cùng đến tay khách hàng là chính xác và trên cả mong đợi.
Nhà in chúng tôi sẽ thiết kế, phát triển và cung cấp bao bì chất lượng hàng đầu! Chúng tôi cố gắng để sản xuất ra các hộp giấy trình bày sản phẩm của doanh nghiệp của bạn một cách đẹp mắt, phong cách và bắt mắt.

In hộp giấy
I n hộp giấy, in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy tại TPHCM

BinhMinhPAT cung cấp giải pháp bao bì hộp giấy cho khách hàng từ bất kỳ ngành công nghiệp nào. Trước đây, chúng tôi đã làm việc cùng với các khách hàng trong lĩnh vực in hộp giấy mỹ phẩm, thực phẩm, nông sản trái cây tươi, thủy hải sản, giải trí, dược phẩm, văn phòng phẩm và thể thao; và phát triển các giải pháp bao bì chất lượng cao đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu cụ thể từng ngành.
Các giải pháp đóng gói của chúng tôi có chất lượng cao, thiết kế có thể tùy chỉnh, hấp dẫn, và giá cả phải chăng! Không chỉ là giá cạnh tranh nhất trong ngành, tốc độ dịch vụ của chúng tôi là chưa từng có, đây thực sự là thế mạnh của công ty trong việc cạnh tranh của chúng tôi. Thiết kế và thời gian phát triển của chúng tôi rất hiệu quả, cho phép chúng tôi in hộp giấy có thể giao hàng nhanh, gấp với thời gian chỉ từ 24 đến 48 giờ.

In hộp giấy , túi giấy đựng bánh trung thu đẹp - hinh 2

Tại sao nên in hộp giấy tại công ty BinhMinhPAT

Nhân viên tài năng của chúng tôi cùng với nhà máy in hộp giấy hiện đại tại TPHCM có thể phục vụ cho yêu cầu bao bì giấy độc đáo nhất! Một số dịch vụ in hộp giấy phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm các khâu:
Chuẩn bị trước
Sơn UV/màng OPP/ dầu vanish
Thiết kế đồ họa sáng tạo
In Offset
Dập nổi
Cắt bế
Dán cửa sổ
Gấp lại
Dán
Và nhiều hơn nữa.

Công ty sản xuất hộp giấy
Công ty sản xuất hộp giấy

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp giấy vui lòng liên hệ với công ty Bình Minh PAT, chúng tôi in hộp giấy giá rẻ, đẹp, nhanh, miễn phí thiết kế và giao hàng tại TPHCM,  nhiều chính sách chiết khấu cho khách hàng lần đầu tiên đặt hàng tại công ty với rất nhiều ưu đãi.

Tham khảo thêm

Ưu đãi cho khách hàng lần đầu đặt in hộp giấy tại Bình MInh PAT

Bảng giá in hộp giấy

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top