Hộp giấy đựng bánh mì in offset

In hộp giấy – hộp giấy đựng bánh mì in offset

Hộp giấy không đơn giản là để đựng sản phẩm mà nó còn có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà không chỉ dừng lại ở đó hộp giấy còn mang tính chất quảng cáo cho thương hiệu hết sức hữu hiệu. Chất liệu và kiểu dáng sẽ được lưa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu, trọng lượng và tính chất của từng sản phẩm

Hộp giấy in offset đựng vòi nước
Hộp giấy in offset đựng vòi nước
Hộp giấy in offset được thiết kế suppor độc đáo
Hộp giấy in offset được thiết kế suppor độc đáo

Hình thức và kiểu dáng bên ngoài in hộp giấy là yếu tố không kém phần quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Một sản phẩm muốn chiếm lĩnh được thị trường thì yếu tố bao bì là yêu tố đầu tiên thu hút thị giác của người tiêu dùng. Như hiểu được điều đó, Cty Bình Minh Pat đã xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, in ấn đến gia công sau in nhằm đáp ứng được đúng yêu cầu của khách hàng.

Hộp giấy đựng bánh mì in offset
Hộp giấy đựng bánh mì in offset

Đây là mẫu in hộp giấy đựng bánh mì in offset được sử dụng bằng chất liệu giấy duplex 350gsm in ấn đơn giản nhưng vẫn nổi bật được tên thương hiệu và những thông tin mà nhà sản xuất muốn truyền đạt đến người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng bánh mì có quai xách tiện dụng
Hộp giấy đựng bánh mì có quai xách tiện dụng

In hộp giấy offset được thiết kế độc đáo với kiểu dáng có quai xách tiện dụng vừa có thể dễ dàng vận chuyển vừa tạo điểm nhấn riêng biệt cho thương hiệu. Ngoài ra, bên trong hộp có cán màng chuyên dụng dành cho ngành thực phẩm. Đặc biệt, hất hết các sản phẩm bao bì cho ngành thực phẩm được sản xuất tại Bình Minh Pat đều có giấy chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Doanh nghiệp muốn có hộp giấy, hộp carton in offset được thiết kế độc đáo theo phong cách riêng của mình, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7951 ~ 52 – 0916 66 08 53
Email : info@baobibinhminh.vn
Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top