hộp carton đựng nước mắm

Hộp carton đựng nước mắm

Công ty chúng tôi chuyên in túi giấyin hộp giấy,thùng carton,in hóa đơn gtgt,làm kệ giấy trưng bày,in lịch ….Và đặc biệt trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng gần xa một sản phẩm chất lượng Hộp carton đựng nước mắm được công ty BinhMinhPAT sản xuất trưc tiếp và gia công tại xưởng sản xuất Địa chỉ 952A QL1A p.Tân Tạo Quận Bình Tân TP.HCM.

một vài chi tiết về Hộp carton đựng nước mắm 

hộp carton đựng nước mắm
hộp carton đựng nước mắm

Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất hộp carton đựng nước mắm  đó là 100% giấy tái chế và được kiểm duyệt rất kĩ quá trình kiểm tra nguyên vật liệu để sản xuất nên chất lượng từ bên ngoài từ phần thiết kế đến chất lượng thì công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng.

hộp carton đựng nước mắm
hộp carton đựng nước mắm

Khi nhìn vào hộp carton đựng nước mắm chúng ta sẽ thấy ba con cá cơm được chụp và lồng ghép vào trái cà rất tinh tế và lạ mắt đồng thời phía trên hình còn nêu rõ “Mắm nhĩ cá cơm” tạo thêm uy tín và chất lượng của sản phẩm vì chúng ta biết nước mắm nhĩ là loại nước mắm nguyên chất nên chất lượng và độ thơm ngon của nó thì không cần phải nói thêm đúng không ?.
Về phần logo của công ty thì được in trên cùng của hộp carton đựng nước mắm khi chúng ta nhìn vào sẽ thấy ngay đó là điểm rất đặc sắc của người thiết kế có thể tạo nên ảnh logo hai con cá rất đẹp của thương hiệu ” Khánh Trang”.

hộp carton đựng nước mắm
hộp carton đựng nước mắm

Phía bên dưới mặt trước sau hộp carton đựng nước mắm thì in những con cá cơm rất tươi ngon là nguyên liệu chính cho sản phẩm nước mắm và còn ghi rõ ” Đặc sản Nha Trang” tạo nên sự tò mò của người sử dụng và muốn dùng thử xem sản phẩm như thế nào . và hai bên thành  hộp carton đựng nước mắm nêu rõ hướng dẫn và thành phầm chi tiết nguyên liệu làm nên sản phẩm nước mắm và có hướng dẫn dùng và hạn sữ dụng mã vạch rất rõ ràng được in trên hộp carton đựng nước mắm.Những chi tiết trên làm rõ lên độ uy tín chất lượng của sản phẩm nước mắm và phần quan trọng đó là hộp carton đựng nước mắm đã tạo nên sự khác biệt và nêu lên được các đặc điểm nổi bật và ưu điểm trên hộp giấy.

hộp carton đựng nước mắm
hộp carton đựng nước mắm

Dưới mặt đáy hộp carton đựng nước mắm được gia công rất kĩ được kiểm tra rất cẩn thận khi xuất hàng nên độ an toàn và độ bền của sản phẩm khi in hộp giấy quý khách có thể an tâm vấn đề về chất lượng

hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại theo số bên dưới .chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nguyện báo giá trong ngày rất cạnh trang khi khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: (028) 6679 5362 – Hotline: 0916 660 853; 0918 000 768
E-mail: info@binhminhpat.com    Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top