Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH BÌNH MINH PAT

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất bao bì giấy.
Registration No.:  0303246281
Thị trường chính:  Nội địa, xuất khẩu: Úc, Nam Âu, Bắc Âu, Đông Á, Nhật bản, …Chi tiết
Địa chỉ: 952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo,Q.Bình Tân, TP.HCM
Năm thành lập: 2003
Tổng doanh thu: 30 tỷ – 65 tỷ ( vnđ)

Video & Hình ảnh về công ty.

Hình ảnh về Cty Bình Minh PAT Cty Bình Minh PAT

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT

Kính thưa Quý Khách Hàng!

Công ty bao bì Bình Minh PAT, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất in ấn bao bì lớn nhất, nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, gần các cảng lớn ở Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Với sự hợp tác, phát triển và sản xuất với nhau, công ty chúng tôi cung cấp bao bì rộng khắp cả nước .

Chúng tôi chuyên sản xuất: thùng carton, hộp giấy, kệ giấy trưng bày, dán, nhãn decal, prochures catalog, phim linh hoạt, In hóa đơn, in lịch độc quyền và túi giấy, hộp giấy carton, nhãn giấy cho nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, hàng gia dụng, thời trang may mặc, điện tử,  công nghiệp, hải sản, dược phẩm, sản phẩm hóa chất,…

Sản phẩm bao bì của chúng tôi đã được biết đến trên thị trường trong hơn 10 năm  qua và chúng tôi không ngừng cải thiện thông qua sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại để đáp ứng đầy đủ nhu cầu độ chính xác và thời gian ngày càng tăng của cả hai thị trường trong nước và quốc tế.

Công nghệ tiên tiến của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, EU bao gồm ống đồng, bù đắp và bản in flexo, in Offset: kích thước lớn: 1,1 (m) x 1,6 (m). Với những kinh nghiệm trong bao bì trong hơn 10 năm, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang Úc, Hollands, Nhật Bản và các nước châu âu,.. với nhân lực hơn 300 người có tay nghề trong công ty. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng .

Chúng tôi có kinh nghiệm trong quản lý công nghệ của con người và có khả năng dựa trên công nghệ cao, năng lực sản xuất của chúng tôi đã đạt được 100 triệu mét vuông / năm để đóng gói linh hoạt, 20 triệu mét / năm đối với nhãn dán nhãn, 15 triệu mét vuông / năm cho sóng hộp, 55 triệu mét vuông / năm cho thùng carton và nhãn giấy.

Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công.

Chúng tôi chắc chắn tất cả các công đoạn sản xuất  bao bì được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ công đoạn sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Gồm các bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất.

Tất cả hàng hóa bao bì giấy của chúng tôi sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu đã duyệt trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp.

Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc.

Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón.

Nhà máy sản xuất bao bì Bình Minh PAT của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

Với sự cam kết cho khách hàng, Bình Minh PAT muốn cung cấp giá cả hợp lý, sản xuất nhanh chóng và dịch vụ tốt. Chúng tôi muốn hợp tác và hy vọng sẽ có lợi nhuận lẫn nhau. Tất cả khách hàng sẽ được chào đón nồng nhiệt khi liên hệ với chúng tôi. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi https://inantuigiay.vn ; http://binhminhpat.com cho biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top