Công ty sản xuất hộp giấy

Công ty sản xuất hộp giấy

Công ty in hộp giấy, nhà in hộp giấy, sản xuất hộp giấy tại TPHCM, chúng tôi chuyên in hộp giấy cao cấp, in hộp giấy uy tín và chất lượng, cam kết in hộp giấy giá tốt nhất.

Công ty sản xuất hộp giấy
Công ty sản xuất hộp giấy

Công ty sản xuất hộp giấy của chúng tôi chuyên in tất cả các hộp giấy cao cấp như: in hộp giấy cao cấp,in hộp giấy giá rẻ,in hộp giấy công nghệ in offset…với máy móc được đầu tư với công nghệ in 4 màu  khổ lớn, và máy gia công in đồng bộ hiện đại nên có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng cho khách hàng trong và ngoài nước và sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

IN HỘP GIẤY
Sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm

Với nhu cầu thị trường in hộp giấy hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất hộp giấy nhưng để chọn ra những công ty có đầu tư trang thiết bị hiện đại như hiện nay thì công ty BinhMinh pat chúng tôi luôn là một trong những công ty có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất được nhập ngoài từ châu âu,với công nghệ in 4 màu in offset rất tuyệt hảo cho ra đời nhiều sản phẩm hộp giấy chất lượng vừa đẹp về bên ngoài và tính chất lượng cả bên trong,quý khách hàng có thể lựa chọn từng sản phẩm với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành,nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi đến với BinhMinhpat  chúng tôi.

Công ty sản xuất hộp giấy
Công ty sản xuất hộp giấy

Ngoài in hộp giấy ra công ty sản xuất hộp giấy chúng tôi còn chuyên về in túi giấy,in hóa đơn gtgt ,in thùng carton khổ lớn,in thùng carton 3,4,5 7 lớp,…. và nhiều sản phẩm in khác

Khi khách hàng đặt hàng và đặt mẫu thiết kế công ty BinhMinhpat có thể thiết kế dành riêng cho khách hàng hoặc có thể làm theo mẫu có sẵn mà khách hàng tự thiết kế .

nếu có nhu cầu in hộp giấy khách hàng liên hệ :

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: (028) 6679 5362 – Hotline: 0916 660 853; 0918 000 768
E-mail: info@binhminhpat.com    Website: https://inantuigiay.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top