công ty in hóa đơn uy tín

Công ty in hóa đơn Uy tín

Trước đây  nhiều Doanh nghiệp ào ạt nhận in hóa đơn đặt in với số lượng Dn lên đến 300 DN  , và do nhu cầu đặt in càng nhiều nên khách hàng chưa quan tâm đến chất lượng của hóa đơn. Nhưng đến bây giờ khi tình hình đặt in hóa đơn trong tình trạng bão hòa thì khách hàng càng quan tâm đến chất lượng của nó vì hóa đơn là một mặt là chứng từ quan trọng phải đảm bảo lưu trữ trong thời gian trên 10 năm, hơn nữa hóa đơn tài chính thể hiên bộ mặt thương hiệu của công ty.

Chính những lý do đó mà Dn ngày càng quan tâm đến chất lượng nhiều hơn, vì vậy mà hiện nay các Dn được phép in đã ngưng hoạt động còn cũng vài 200 đơn vị.

in hoa don

Công ty in Bình Minh Pat là một trong những Dn in ấn hóa đơn uy tín-chất lượng tại địa bàn TPHCM trong nhiều năm qua. và chúng tôi tự hào in ấn cung cấp hóa đơn đặt in cho hàng ngàn doanh nghiệp trên địa ban TPHCM và các tỉnh thành cả nước.

Hóa đơn chúng tôi in trên 2 loại giấy chuyên dụng, Giấy ford ( lót than để viết) và giấy Carbonless tự động( không cần lót than để viết). Thành phẩm dưới dạng đóng cuốn hoặc dán keo trên để sử dụng máy in kim hoặc laser.

in hóa đơn

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ gì? Đó là những dịch vụ mà không phải nơi nào cũng có?

Dịch vụ thiết kế mẫu miến phí với tất cả các file- Soạn thảo tư vấn miễn phí- Thủ tục đơn giản- Nhận hồ sơ tận nơi- Giao hàng tận Văn phòng

Liên hệ:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
Địa chỉ in: 186/76 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: 08.6674 5779  – Hotline: 0908 732 988
E-mail: info@congtyinhoadon.vn – Website: www.inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top