cần in thùng carton

Cần in thùng carton ở đâu?

Cần in thùng carton ở đâu? công ty in có uy tín không ? chất lượng có đảm bảo không, giá cả như thế nào ?….

Đó là những câu hỏi thường gặp của các doanh nghiệp, công ty,cửa hàng hiện nay, đối với những người có kinh nghiệm về in thùng carton thì vấn đề này coi như bình thường nhưng đối với những người chưa in thùng carton hay đã in 1,2 lần thì chưa chắc biết đến chất lượng và độ uy tín cũng như cơ chế giá thành của các công ty sản xuất thùng carton có độ chênh lệch  ra sao?
để giải đáp các thắc mắc và vấn đề trên nếu khách hàng cần in thùng carton  ? chất lượng tốt mà giá thành phải chăng đúng giá sản xuất từng thùng carton thì xin hãy đến với công ty BinhMinhpat địa chỉ : 952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

cần in thùng carton
cần in thùng carton

một vài hình ảnh khách hàng đặt in thùng carton

cần in thùng carton
cần in thùng carton
cần in thùng carton
cần in thùng carton

Công ty sản xuất thùng carton chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại,dây chuyền sản xuất công nghệ mới với mục tiêu cải tiến hướng tới công nghệ nên công ty chúng tôi luôn nhập thiết bị máy móc từ châu âu để sản xuất.Bộ phận thiết kế thùng carton rất chuyên nghiệp nhân viên xưởng sản xuất rất lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm nên sản phẩm thùng carton được làm ra rất đảm bảo về chất lượng lẫn thẩm mỹ. luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khách hàng cần in thùng carton tại công ty chúng tôi.

cần in thùng carton
cần in thùng carton

Với thế mạnh về công nghễ lẫn nhân viên lành nghề in thùng carton công ty BinhMinhpat còn chuyên về in thùng carton khổ lớn, in thùng carton in offset 3,5,7 lớp,in thùng carton giá rẻ tại tp.HCM ….chất lượng cao

cần in thùng carton
cần in thùng carton

Tư vấn báo giá đối với các khách hàng cần in thùng carton  rất hợp lý đảm bảo rất cạnh tranh và thấp hơn so với các công ty trong khu vực ,chất lượng luôn được đặt hàng đầu,giao hàng đúng hẹn đúng hợp đồng miễn phí giao hàng(tùy vào đơn hàng) luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng đến đặt in thùng carton tại công ty chúng tôi liên hệ :

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh bao bì: (08 )3754 7312 ~ 16 – 0916 66 08 53
Phòng in hóa đơn: (08 )3754 7953 – 0918000768
Email : inantuigiay@gmail.com
Website: https://inantuigiay.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top