Home » Túi giấy » In túi giấy với kiểm định đạt chuẩn an toàn thực phẩm

In túi giấy với kiểm định đạt chuẩn an toàn thực phẩm

Công ty bao bì Bình Minh PAT chuyên nhận in ấn, sản xuất túi giấy in offset, túi giấy carton, túi giấy kraft, túi giấy thời trang, túi giấy nghệ thuật, túi giấy cao cấp, túi giấy đựng thực phẩm,.. với uy tín chất lượng. cung cấp các loại túi giấy đựng thực phẩm đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Liên hệ: 08. 3754 7951 – 52

túi giấy đựng thực phẩm

túi giấy đựng thức ăn nhanh Lotte Mart – mẫu túi giấy đạt chuẩn an toàn thực phẩm

Đặc biệt in  các loại túi giấy đựng thực phẩm không chỉ đơn giản là bao bì để đựng sản phẩm mà còn là công cụ bảo quản sản phẩm đồ ăn thức uống . Nên việc an toàn thực phẩm được Bình Minh PAT chú trọng hàng đầu, ngoài ra túi giấy giúp quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn rộng rãi và nhiều khách hàng biết đến hơn. Để giảm sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như môi trường thì túi giấy được các chủ cửa hàng hoặc đơn vị sản xuất quan tâm đặc biệt.

giấy kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm 01

Giấy chứng nhận bao bì an toàn thực phẩm

 

Bạn phải chuẩn bị gì khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm?

  • Bạn nên đo kích thước chiếc bánh để đưa cho đơn vị in túi hoặc bạn đưa sản phẩm trực tiếp đến Bình Minh PAT chúng tôi sẽ tự kiểm tra và đưa ra kích thước in túi giấy phù hợp.
  • Bạn phải chuẩn bị thêm đó là Nội dung ghi trên bao đựng bánh: ví dụ như tên thương hiệu (tên bánh, tên cửa hàng…), logo, địa chỉ, điện thoại, thông tin của sản phẩm….
  • Giá: in túi giấy thường dùng
  • Số lượng:  bạn cần in là bao nhiêu? Bình Minh PAT khuyên bạn nên đặt in 1 lần với số lượng nhiều để giảm chi phí giá thành in và chi phí cho khâu vận chuyển.
  • Chất liệu giấy: xi măng, Couche, Ford, Kraft, ivory, ..

Túi đựng bánh mỳ các loại như túi bánh mỳ có quai xách, túi không quai, bao đựng bánh mỳ…

túi giấy Lotte Mart được đóng gói

đóng gói túi giấy thức ăn nhanh thành phẩm

Chất liệu được sử dụng làm Túi giấy rất đa dạng như: Couche, Ford, Kraf……, màu sắc in ấn bên ngoài sắc nét, ý tưởng độc đáo, nổi bật kích thích thị giác của người tiêu dùng giúp sản phẩm tăng tiêu thụ. Đặc biệt, với lớp phủ màng thực phẩm chuyên dụng bên trong giúp giữ nhiệt độ theo yêu cầu của từng loại thực phẩm mà vẫn bảo đảm chỉ tiêu an toàn thực phẩm.

Thêm một số mẫu túi giấy dành tham khảo:

In túi giấy đựng thức ăn nhanh

In túi giấy đựng bánh mì

túi giấy đựng bánh mì ổ dài

Mẫu túi giấy đựng bánh mì ổ dài Metro – đạt chuẩn an toàn thực phẩm

in túi giấy

túi giấy in offset

Nếu bạn đang có nhu cầu cần đặt in bao bì túi giấy cho sản phẩm thức ăn của mình. Hãy liên lạc với Bình Minh PAT chúng tôi để được tư vấn mẫu túi giấy đựng thực phẩm dành riêng cho bạn:

LIÊN HỆ

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh bao bì: (08 )3754 7951 ~ 52 – 0916 66 08 53
Phòng in hóa đơn: (08 )3754 7953 – 0918000768
Email : inantuigiay@gmail.com
Website: http://inantuigiay.vn

Ý kiến của bạn: