Home » Túi giấy » In túi giấy giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

In túi giấy giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Bình Minh Pat một địa chỉ chuyên in ấn, gia công túi giấy uy tín chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Nhận đặt in túi giấy với số lượng lẻ cho tới số lượng lớn với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với một doanh nghiệp thì sản phẩm in túi giấy là sản phẩm khuyến mãi và quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các loại túi gia dụng khác. Ngoài ra túi giấy, hộp giấy còn làm tăng thêm giá trị của sản phẩm lên cao và thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ gần gũi với khách hàng hơn.

in túi giấy giá rẻ đẹp

Túi giấy vừa có tác dụng thay thế cho túi đựng bình thường vừa có tác dụng quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tốt hơn. Một sản phẩm in túi giấy đẹp mắt sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn tặng hay bán ra thị trường.

túi giấy thời trang

Bao bì túi giấy là một trong những hình thức để khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và chất lượng của sản phẩm.

Mẫu in túi giấy là nhu cầu cần thiết để khẳng định thương hiệu của các công ty. Bao bì túi giấy có thể được dùng chứa sản phẩm, chứa quà tặng . . .

Túi giấy là sản phẩm quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các loại túi xách chất liệu khác. Nó được thiết kế sang trọng hơn, sử dụng được nhiều hình ảnh và màu sắc hơn.

túi giấy thời trang giá rẻ

Các loại túi xách bằng giấy vừa có tác dụng thay thế những loại đựng khác vùa tạo được ấn tượng với khác hàng, đồng thời hiệu quả quảng cáo của nó rất cao. Túi giấy đẹp có thể làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.

túi giấy carton giá rẻ

Các kích thước thông dụng khi in túi giấy

các kích thước túi giấy

Các kiểu thông dụng khi in túi giấy

các mẫu túi giấy thông dụng

Một số mẫu túi giấy đẹp dành tham khảo.

túi giấy in offset cao cấp

túi giấy in offset

Túi giấy in offset cao cấp – đựng thời trang

túi cafe

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm đơn vị in ấn túi giấy quảng cáo có năng lực đáp ứng mọi yêu cầu của bạn từ thiết kế chuyên nghiệp: Hệ thống nhận diện thương hiệu, ấn phẩm quảng cáo (in thùng carton, in hộp giấy, in túi giấy, in catalogue, in tờ rơi,…)  cho đến sản phẩm in ấn chất lượng

Nhưng việc tìm một nhà in có uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý không phải dễ.

Giải pháp cho các quý Doanh Nghiệp đó là dịch vụ in túi giấy của Bình Minh Pat .

Đến với dịch vụ in bao bì túi giấy của Bình Minh Pat. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những ấn phẩm sắc nét đạt chất lượng cao.

Liên hệ:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh bao bì: (08 )3754 7951 ~ 52 – 0916 66 08 53
Phòng in hóa đơn: (08 )3754 7953 – 0918000768
Email : inantuigiay@gmail.com
Website: http://inantuigiay.vn

 

Ý kiến của bạn: