Home » Hộp giấy » In hộp giấy thức ăn nhanh

In hộp giấy thức ăn nhanh

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về in hộp giấy thức ăn nhanh ở tại TPHCM, tập trung vào in hộp giấy cao cấp với giá thành rẻ nhất. Thiết bị kỹ thuật của chúng tôi và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Do chương trình phát triển toàn diện của chúng tôi trong những năm gần đây, công ty chúng tôi sở hữu công nghệ mới nhất trong mọi lĩnh vực của quá trình sản xuất hộp giấy thức ăn nhanh. Ngoài các hoạt động in, cắt và dán, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia tăng giá trị khác (dán tem hình ba chiều hoặc màu, chữ nổi, dập nổi, cán UV bóng,…). Khách hàng có thể tìm thêm chi tiết trong phần In Hộp Giấy của tài liệu này.

Trong những năm gần đây đã có nhiều nỗ lực để mở rộng thị trường xuất khẩu sang EU, nơi chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh in hộp giấy thức ăn nhanh cung cấp cho các công ty quốc tế nổi tiếng.

Những nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng trên thế giới hiện nay như Domino, KFC, Mc Donald,… sử dụng hộp giấy với tiêu chuẩn rất khắc khe ngoài chất liệu giấy chống thấm dầu tốt, màu sắc, kiểu dáng bắt mắt còn đặc biệt chú trọng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của giấy dùng để in hộp.

Hop giay thuc an nhanh

Hộp giấy thức ăn nhanh

Nhiệm vụ của nhà in hộp giấy chúng tôi  là đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất với mức giá thành hợp lý  và cung cấp mức độ dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

Lợi thế chính của chúng tôi là:

– Khả năng thực hiện kỹ thuật phù hợp với yêu cầu cao nhất của khách hàng
– Công nghệ mới nhất
– Tính linh hoạt
– Cam kết giá cả luôn cạnh tranh nhất
– Độ tin cậy về chất lượng in hộp giấy và các điều khoản

Chúng tôi hiểu rằng in hộp giấy màu sắc tươi sáng, nhiều kiểu in hộp giấy thức ăn nhanh độc, lạ và đẹp được sản xuất ở mức cao nhất là điều cần thiết cho khách hàng của mình. Rất mong nhận được thông tin của Quý khách hàng sớm nhất.

Ý kiến của bạn: