Home » Hộp giấy » Hộp carton in offset

Hộp carton in offset

Ngày nay hộp carton in offset chất lượng cao được nhiều nhà sản xuất lựa chọn , nó không những là một dụng cụ dùng để chứa đựng sản phẩm bình thường mà nó còn tôn lên vẻ đẹp và sự thẩm mỹ cũng như thương hiệu riêng của từng khách hàng.

in thùng carton in offset

Hộp carton in offset – sản xuất tại Bình Minh Pat

Bình Minh Pat đã nắm bắt được xu thế hiện nay nên đã suy nghĩ và thiết kế ra những mẫu hộp với nhiều mẫu mã từ đơn giản đến đa dạng nhằm để phục vụ cho quý khách có được một lối đi riêng, phong cách riêng và cả một thương hiệu riêng.

hộp nước mắm Nol

Hộp carton in offset được làm từ những chất liệu giấy : carton bồi Duplex ,couche, ivory, kraft ….. Với nhiều suy nghĩ  thiết kế đi kèm với máy móc hiện đại đã tạo ra được một sản phẩm vô cùng quý giá với nhiều màu sắc thu hút lòng người .

Hộp carton in offset không những xây dựng một thương hiệu sản phẩm mà nó còn góp phần bảo vệ môi trường hiện nay.Vì đây là loại giấy được tái chế lại.

hộp giấy carton in offset

Công ty TNHH Bình Minh PAT chuyên sản xuất hộp carton in offset. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin luôn tạo ra những mẫu hộp carton in offset đa dạng về mẫu mã đảm bảo về chất lượng,đúng  với yêu cầu quy cách kỹ thuật, màu sắc trung thực, sắc nét, giao hàng đúng hẹn.

Vui lòng xem thêm những sản phẩm khác tại đây:

Quí khách hàng có nhu cầu về hộp carton in offset, đang tìm một nhà sản xuất hộp carton in offset chất lượng cao?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08 )3754 7951 ~ 52 – 0916 66 08 53
Email : info@baobibinhminh.vn
Website: http://inantuigiay.vn

 

Ý kiến của bạn: